Post by altobistrefde on Feb 21, 2022 9:31:41 GMT
------------------------------------------
▶▶▶▶ King Of Defense: Merge TD ANDROID ◀◀◀◀
▶▶▶▶ King Of Defense: Merge TD IOS ◀◀◀◀
▞▞▞ iyanjẹ koodu ilosoke wura ▞▞▞
▞▞▞ King Of Defense: Merge TD 2022 version ▞▞▞
Ok o ṣeun
Ojukokoro - ere yii jẹ ere aabo jeneriki kan. Ko si ohun pataki. Imudojuiwọn yii fẹ diẹ sii $$$ nipa ṣiṣe ni lile pupọ lati ni ipele ati isanwo fun awọn ẹya ti a mu kuro. Ko si mọ.
Rọrun, titari (fun atunyẹwo ati wiwo awọn ipolowo). Daakọ ti tẹlẹ ere
Akoni ti o sanwo sonu, ko si esi lati atilẹyin imeeli / esi. Mo wa lori akọọlẹ kanna nibiti Mo ti ra. Mo ra akọni kan ni igba diẹ sẹyin ati nigbati Mo fi ere naa sori foonu tuntun mi ni igba diẹ lẹhinna Mo ṣe akiyesi akọni ti Mo ra ṣaaju ko ṣee yan mọ, o tun beere lọwọ mi lati sanwo fun nkan ti Mo ti ra tẹlẹ. Awọn imeeli 2 lati ṣe atilẹyin pẹlu awọn aworan fun ẹri rira ati ọsẹ kan lẹhinna Emi ko gbọ nkankan pada.
Ere ti o jọra bii iyara ijọba ṣugbọn kii ṣe oninurere to, akọni kan ṣoṣo ti a fun, awọn miiran nilo lati ra, awọn ọrọ owo, mu 5minit ṣiṣẹ, yọ kuro tẹlẹ.
Ere ipadanu nigba ibẹrẹ, lagbara lati mu ṣiṣẹ.
Awọn oniwe-dara ere ati ki o gidigidi dan
O nilo lati tun ṣe ipele 1 ni awọn akoko 20-50 ṣaaju ki o to lọ si ipele atẹle. 😅. Akoko egbin pupọ.
Ere to wuyi ṣugbọn kii ṣe Good
King Of Defense: Merge TD સ્ટ્રેટેજી clz
dara
WooYeah
Alaanu
Oyimbo dara bẹ jina. O dara pupọ.
Awọn ere le jẹ nla. Ni agbara lati jẹ ere ti o dara. Ṣugbọn otitọ pe MO sanwo ati ko gba ohun ti Mo sanwo fun jẹ ibanujẹ pupọ. Lai mẹnuba o ko le ṣe igbesoke ni gbogbo ọna. Apeere ti o gba 20 eleyi ti fadaka lati igbesoke sugbon o max jade ni idaduro 15. Ati ki o tun awọn ọta lọ lati iṣẹtọ-õrùn si isalẹ ọtun soro lẹhin nikan bi 14 ipele. Ati awọn ipele iha jẹ paapaa buru.
O ti le ju!
Fun titi awọn ipele ko ṣee ṣe lati lu ayafi ti o ba sanwo ati sanwo.
Aiduro pupọ ju ni Android10
nahh ko olorun relly
Ife 😻
Muna san lati mu. Ti o ba fẹ siwaju si maapu atẹle o ni lati lu gbogbo awọn ipele ti maapu akọkọ, lẹhinna sanwo lati gba ere rẹ, lẹhinna sanwo lati ni iraye si akoko. Ẹnikan wa ọna nla lati ṣe wọn ni owo. Sugbon ko mi owo.
King Of Defense: Merge TD Strategiya eqr
King Of Defense: Merge TD Stratégie alzk
ri
Eyikeyi QC? Awọn itumọ ti o buruju. Alaidun....
Tutu pupọ
Gbogbo awọn akọni kii ṣe ti Ayebaye. Ni ti ndun Ayebaye, Mo fe ri miiran awọn ẹrọ orin bi pupg, mobile arosọ. I want play a challange in which two teams.(one team has six players.) Jọwọ ṣe imọran mi.
Okokok
King Of Defense: Merge TD حکمت عملی fquj
O dara pupọ
Ere nla fẹran rẹ ṣugbọn ṣatunṣe awọn idun
Mo ra idii akọni kan ati owo ti a yọkuro ninu kaadi naa ati pe Emi ko le ṣe inawo awọn akọni
Hidden Numbers: Twisted Worlds Piedzīvojumu spēles ada
O dara game, ṣugbọn emi tun purọ fun paapaa ninu akọle funrararẹ o sọ MERGE TD, ko dapọ ati baramu TD. Imọye ti o nifẹ, ko sọ pe imọran buburu rẹ, ni otitọ nla rẹ. Ṣugbọn a sọ fun mi pe MO n ṣe igbasilẹ ere idapọpọ kan, ni otitọ ko si nkankan ti o dapọ mọ latọna jijin nipa ere naa titi di isisiyi ati awọn ipele marun-un ni iyalẹnu nipasẹ iru ere kan ive ko dun sibẹsibẹ, ṣugbọn o dun pe kii ṣe ohun ti a polowo ninu awọn ere orukọ ara
Idk, o dara, ṣugbọn nibikibi ti o ba wo nibẹ ni o wa purchesables. Wọn paapaa fun ọ ni Ikooko ọsin ti o wuyi, ati awọn ipele 2 lẹhinna wọn kan mu u lojiji ni agọ ẹyẹ, ayafi ti o ba san owo kan (??).
Ere yi jẹ o kan kan greedier ju Ogbeni Krabs daakọ ti ijọba adie.